Lắp đặt máy đá viên sạch

LẮP ĐẶT MÁY LÀM ĐÁ VIÊN SẠCH - TINH KHIẾT

Ngày nay nhu cầu về máy làm nước đá ngày càng nhiều. Nước đá tinh khiết được sử dụng trong trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày hoặc các hệ thống làm lạnh, dùng phổ biến nhất là các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, trung tâm y tế, trường học, CLB/bars, …
Với nhu cầu sử dụng nước đá tinh khiết lớn như vậy thì nhiều cơ sở sản xuất nước đá ra đời đem lại lợi nhuận cao cho người sản xuất nước đá. Nhưng làm sao để có được những chiếc máy làm, sản xuất nước đá tinh khiết để đảm bảo chất lượng thì luôn là vấn để của nhiều cơ sở sản xuất đá.

Huệ Lân là một trong những doanh nghiệp tư nhân đi đầu về nhập khẩu, cung cấp và sản xuất các loại máy làm nước đá tinh khiết USApec-VA, các loại máy nước sinh hoạt khác. Các sản phẩm của Huệ Lân luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của các công ty, nhà máy cũng như người dân, cùng với đó là khả năng chăm sóc khách hàng tận tình đã đưa Việt An trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm máy làm, sản xuất nước đá, máy lọc nước, và nhiều loại máy khác.

Chính vì những lý do đó doanh nghiệp chúng tôi đã chế tạo ra máy làm nước đá tinh khiết đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ lớn hiện nay. Máy được chế tạo theo nhiêu công suất khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà sản xuất.

Chu trình sản xuất nước đá tinh khiết của máy làm khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ

  • Giao hàng tận nơi, nhanh và tận tình
  • Luôn cung cấp đá lạnh công nghiệp đúng giờ, sạch - đẹp và đảm bảo đầy đủ ngay cả những lúc khan hiếm nhất.
  • Thời gian làm việc từ 6h sáng đến 10h tối. Không nghỉ lễ, tết.
  • Khách hàng mới khi đến với chúng tôi sẽ được tài trợ 100% tất cả các thiết bị, cùng với những ưu đãi đặc biệt về giá cả.
  • Xe tải giao nhận 24/7.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí.


PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TRÊN KHẮP CÁC QUẬN HUYỆN -THÀNH PHỐ HÀ NỘI - BẮC GIANG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN