Hộp xốp EPS

CUNG CẤP VÀ SẢN XUẤT HỘP XỐP EPS

         Huệ Lân sản xuất và cung cấp thùng xốp EPS với đủ loại kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng. Nhà máy sản xuất Xốp được đặt tại khu Chũ - Lục Ngạn - Bắc giang máy có tổng vốn đầu tư trên 10 tỉ, công suất 1.000 tấn/năm, với diện tích hơn 5000m2. Sử dụng dây chuyền công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ hàng đầu trên thế giới về sản xuất Xốp EPS theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà máy sản xuất xốp EPS - Thương hiệu Huệ Lân là đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt và có uy tín trên thị trường. Với giá thành tốt và có tính cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm Hộp xốp - Thùng xốp thương hiệu Huệ Lân được sản xuất chuyên nghiệp dưới sự giám sát chặt chẽ và phát triển không ngừng qua các cuộc “Hội thảo và triển lãm được tổ chức tại địa phương cũng như quốc tế”, và để theo dõi sự phát triển của ngành công nghiệp này và cố gắng tốt nhất của chúng tôi để áp dụng.

Áp dụng các căn cứ an toàn công nghiệp về chất lượng sản phẩm vật liệu nhẹ qua  hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 để giữ uy tín của nhà máy chúng tôi và là trung tâm phân biệt cho sản phẩm vật liệu EPS tại Việt Nam
Sản phẩm của Huệ Lân hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng trên cả nước.

Hộp xốp EPS được dùng làm bao bì để đựng hoa quả, thủy – hải – nông sản xuất khẩu và các loại, thực phẩm, rau quả và đựng các vật dụng các loại. Nguyên liệu sản xuất xốp từ EPS, PS ngoại nhập cao cấp. Được kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Các sản phẩm hộp xốp, thùng xốp của chúng tôi được chế tạo với chất liệu tốt nhất hiện nay, sản phẩm vừa có hiệu quả sử dụng cao vừa có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp rất thích hợp cho mọi bao bì chứa thực phẩm, trái cây, hải sản, … một cách tiện lợi nhất.

Mọi yêu cầu về hộp xốp eps xin liên hệ:

Cơ sở kinh doanh Hộp xốp - Đá lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0913 535 131

Rate this post