Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ HUỆ LÂN

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khỏe và chúc Quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh. Được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2008, qua quá trình phát triển và trưởng thành, đến nay Huệ Lân đã có một cơ sở sản xuất quy mô lớn với dây truyền công nghệ tự động, hiện đại nhất được nhập khẩu từ hãng Kurtz - Cộng hòa lien bang Đức. Sử dụng nguyên liệu là hạt Nhựa EPS được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan.

 

anh-1

 

2


Cùng với đội ngũ CB CNV có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm. Chúng tôi đã làm ra các sản phẩm Xốp EPS với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng đạt tiêu chuẩn ISO và các tiêu chuẩn khắt khe về hóa chất. Cộng với giá thành hợp lý, sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt là thùng Xốp EPS bảo quản hoa quả và nông sản....

Bên cạnh sản phẩm xốp nhựa Công ty chúng tôi còn sản xuất và kinh doanh nhiều lĩnh vực khác như:

  • Đá cây ( đá lạnh công nghiệp ) với công xuất 500 tấn / ngày. 
  • Cho thuê kho lạnh bảo quản nông sản.
  • Các mặt hàng hộp xốp, rổ nhựa, băng keo, túi bóng, chăn ủ lạnh.
  • Cho thuê xe vận tải từ 8 tấn đến xe lạnh đầu kéo 32 tấn.

Với phương châm luôn hướng về khách hàng, Huệ Lân luôn nỗ lực cải tiến, liên tục phát triển không ngừng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách.

Hân hành được hợp tác và phát triển cùng Quý khách hàng !

Trân trọng cảm ơn./.