Bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thanh Phong cam kết khách hàng không lạm dụng, sử dụng trái phép, vi phạm về điều lệ bảo mật những thông tin liên quan đến khách hàng, doanh nghiệp và thành viên.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập thông tin khách hàng rất hữu ích trong công việc vận tải & giao nhận hàng hóa, nhưng nó cũng là yếu tố làm khách hàng lo ngại về chính sách bảo mật thông tin của nhà cung cấp. Huệ Lân cam kết khách hàng không lạm dụng, sử dụng trái phép, vi phạm về điều lệ bảo mật.
Mục đích của việc thu thấp dữ liệu chủ yếu trên website www.huelan.com.vn hoặc nguồn khác (như bên ngoài công ty) bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng, và thông tin khác của khách hàng. Việc này giúp ích cho chúng tôi tiến hành công việc thuận lợi hơn và chính xác hơn.
Đây là những thông tin cá nhân rất quan trọng đối với một các nhân hay tổ chức khi làm việc với Huệ Lân. Chính vì vậy, việc bảo mật thông tin cho khách hàng là cực kỳ quan trọng. Huệ Lân chịu hoàn toàn trách nhiệm khi làm trái với cam kết bảo mật thông tin. Ngoài ra, khách hàng hãy thông báo cho chúng tôi biết nếu thông tin của bạn đang bị sử dụng trái phép hoặc bị làm phiền, lạm dụng từ một cá nhân hoặc tổ chức thứ 3.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
Cung cấp các dịch vụ mà Huệ Lân cung cấp.
Thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa.
Gửi các thông báo về tình trạng vận tải & giao nhận hàng hóa, gửi thống kê vận đơn cho khách hàng.
Liên hệ và giải quyết với khách hàng.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật.
Huệ Lân Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại huelan.com.vn

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật tại hồ sơ lưu tại doanh nghiệp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân khi khách hàng liên hệ với chúng tôi

CƠ SỞ HỘP XỐP - ĐÁ LẠNH HUỆ LÂN
Địa chỉ chính: Số 28/184 Phố Hoa Bằng - Phường Yên Hòa - Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Email: huelan.com.vn@gmail.com hoặc hotline: 0913 535 131

 5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.huelan.com.vn được Huệ Lân cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Huệ Lân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

Trân trọng.

Rate this post